Bể bơi cho sân vườn nhỏ thêm đẹp

22:27:44 - 02/06/2014

Sân vườn không nhất thiết là phải cây cối xum xuê, bạn có thể đặt một hồ bơi nhỏ vào diện tích sân vườn hạn chế của gia đình mình. Đây là một ý tưởng tuyệt vời vừa tạo không gian thư giãn vừa giúp bạn có thể thỏa thích bơi lội. Bể bơi xây […]

Sân vườn không nhất thiết là phải cây cối xum xuê, bạn có thể đặt một hồ bơi nhỏ vào diện tích sân vườn hạn chế của gia đình mình. Đây là một ý tưởng tuyệt vời vừa tạo không gian thư giãn vừa giúp bạn có thể thỏa thích bơi lội.

Bể bơi xây ở sân sau là một thiết kế hoàn hảo để biến khu vực nhàm chán này thành không gian giải trí, thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. Cho dù sân nhà bạn có hơi nhỏ đi nữa thì vẫn luôn có những kiểu ngôi nhà với hình dáng tuyệt vời để bạn tha hồ lựa chọn.

Bể bơi cho sân vườn nhỏ thêm đẹp

Mẫu hồ bơi đơn giản thích hợp với mọi không gian

Tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của sân sau của bạn, kích thước bể bơi có thể được tùy chỉnh cho phù hợp. Bể bơi này trông hơi nhỏ, nhưng nhờ thiết kế đơn giản chữ nhật đơn giản nên rất xinh xắn, phù hợp với ngôi nhà và khoảng sân. Đây cũng là kiểu bể bơi phù hợp nhất cho những khoảng sân nhỏ nhưng vuông vức.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn cho mình một thiết kế bể bơi độc đáo, lạ mắt chứ không cần phải đi theo lối mòn nào. Bể bơi dưới đây không quá to nhưng có hình dạng rất nổi bật và chú ý. Hãy chăm chút cho cảnh quan xung quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi… để biến bể bơi thành một ốc đảo xanh mát trong nhà.

Bể bơi cho sân vườn nhỏ thêm đẹp

Một chút cách điệu giúp hồ bơi thêm lạ

Bể bơi có các đường lượn sóng mềm mại sẽ là một điều thú vị nho nhỏ cho khoảng sân sau. Nó mang đến cảm giác thiên nhiên nhiều hơn khi được thiết kế như một hồ nước nhỏ.

Bể bơi cho sân vườn nhỏ thêm đẹp

Không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao

Thông thường, người ta sẽ có xu hướng tập trung vào hình dáng thay vì kích thước. Do đó, những bể bơi có kiểu dáng khác lạ so với truyền thống sẽ có ưu điểm lớn trong không gian sân nhỏ. Bạn có thể tạo thêm một vài chi tiết như thác nước hay dòng nước chảy để thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Bể bơi cho sân vườn nhỏ thêm đẹp

Mẫu bể bơi độc đáo, thu hút

Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của khu vực sân sau mà bạn có thể định hình vị trí cho bể bơi. Bể bơi nhỏ nằm ở góc sân thay vì chiếm vị trí trung tâm cũng là một ý tưởng không hề tệ. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và bạn sẽ có dư một khoảng trống để thiết lập khu vực ăn uống ngoài trời.

Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook