Độc đáo với dây thừng trang trí nhà

16:12:06 - 15/06/2014

Với ưu điểm là mộc mạc và chắc chắn, dây thừng rất dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất hiện đại để tô điểm cho không gian sống.   Điểm nhấn ấn tượng cho cầu thang Bằng việc bọc dây thừng quanh giường, bàn café, những chiếc ghế cho đến những chi tiết […]

Với ưu điểm là mộc mạc và chắc chắn, dây thừng rất dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất hiện đại để tô điểm cho không gian sống.

 

Độc đáo với dây thừng trang trí nhà

Điểm nhấn ấn tượng cho cầu thang

Bằng việc bọc dây thừng quanh giường, bàn café, những chiếc ghế cho đến những chi tiết nhỏ như viền gương, đế lót cốc, các loại vỏ hộp, thùng chứa đồ… căn nhà của bạn sẽ có một sức sống hoàn toàn mới theo phong cách đồng quê, mộc mạc mà vẫn phù hợp với không gian hiện đại vốn có. Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ phong cách trang trí cho căn nhà của mình mà không mất nhiều chi phí và thời gian với vật liệu quen thuộc và đơn giản này.

 Độc đáo với dây thừng trang trí nhà

Kệ sách sáng tạo với dây thừng

Hãy mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho những món nội thất trong nhà bằng cách quấn dây thừng quanh nội thất và sử dụng một chút keo để cố định các vòng dây.

 Độc đáo với dây thừng trang trí nhà

Tạo điểm nhấn hiệu quả  cho lọ hoa xinh

Dây thừng là vật liệu rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất để décor các bóng đèn và đèn chùm. Ý tưởng phổ biến nhất là quấn dây thừng xung quanh dây đèn hoặc bạn có thể quấn quanh thân đèn bàn…

Độc đáo với dây thừng trang trí nhà

Dây thừng uốn lượn mềm mại

Với trang trí nội và ngoại thất, dây thừng có thể dùng để trang trí lan can, thay thế các loại dây kim loại hay móc xích trong nhà dùng cho các loại ghế, giường treo. Sự mềm mại và dẻo dai của dây thừng sẽ khiến không gian của bạn thêm duyên dáng hơn.

Độc đáo với dây thừng trang trí nhà

 Trang trí lọ hoa sáng tạo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook