Gam màu vàng cá tính cho ngôi nhà của bạn

21:55:17 - 03/06/2014

 Màu vàng là một gam màu đẹp nhưng lại không phải là gam màu dễ trang trí. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí nhà thật đẹp với gam màu nổi bật này. Trang nhã khi kết hợp màu vàng với gam màu trung tính Một gợi […]

 Màu vàng là một gam màu đẹp nhưng lại không phải là gam màu dễ trang trí. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí nhà thật đẹp với gam màu nổi bật này.

1

Trang nhã khi kết hợp màu vàng với gam màu trung tính

Một gợi ý hoàn hảo để trang trí nhà với màu vàng là kết hợp nó với một gam màu trung tính. Căn phòng này là sự kết hợp của màu vàng với gam màu xám nhạt. Chính màu xám đã đóng vai trò trung hòa, làm nền khiến những món nội thất màu vàng trở nên nổi bật hơn.

635164713849489507

 

Trẻ trung với những nhấn nhá ấn tượng

Hay sang trọng với gam vàng  độc đáo

trang_tri_nha_tu_don_gian_den_ca_tinh_voi_gam_mau_vang_jpg2

Không thể phủ nhận rằng màu vàng là một gam màu sang trọng. Nếu bạn muốn gam màu này nổi bật và hoàn hảo hơn nữa thì hãy đặt nó trong một không gian đơn sắc. Căn phòng này có một phần nền hoàn hảo với bức tường trắng kem, nhờ vậy bộ bàn ghế và rèm màu vàng trở nên rực rỡ hơn. Phần đèn treo nhấn nhá thêm chút ánh kim khiến không gian càng sang trọng.

2

Bếp năng động với màu vàng rực rỡ

Màu vàng sắc độ tươi sáng là một gam màu vui vẻ và thư giãn.

phong-ngu-doc-dao-voi-gam-mau-vang-2

Phòng ngủ dịu dàng với gam màu vàng nhẹ

Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook