Giường ngủ lửng lơ, sững sờ cho khách

07:36:06 - 29/08/2014

Để căn phòng trở nên rộng, thoáng, tiết kiệm được diện tích, với 1 vài thủ thật nhỏ, kiến trúc sư Renato Arrigo đã thiết kế ra chiếc giường có 1 không 2 treo trên trần nhà. Đây không chỉ là giải pháp tiết kiệm không gian sống mà còn gây được ấn tượng mạnh […]

Để căn phòng trở nên rộng, thoáng, tiết kiệm được diện tích, với 1 vài thủ thật nhỏ, kiến trúc sư Renato Arrigo đã thiết kế ra chiếc giường có 1 không 2 treo trên trần nhà. Đây không chỉ là giải pháp tiết kiệm không gian sống mà còn gây được ấn tượng mạnh với những vị khách tới thăm ngôi nhà.

Căn hộ nhỏ nằm ở trung tâm lịch sử của Taormina, Sicily, Ý sở hữu một diện tích rất khiêm tốn. Các hoạt không gian chức năng vì thế được kiến trúc sư thiết kế một cách sáng tạo, linh hoạt. Đặc biệt, khi không cần thiết các vật dụng nội thất đều được “hô biến” để giải phóng không gian cho các hoạt động ngày thường.

 Giường ngủ lững lờ, sững sờ cho khách3

Thiết kế giường có 1 không 2 của kiến trúc sư Renato Arrigo

Nổi bật trong việc thiết kế nội thất căn hộ là chiếc giường được trang bị hệ thống dây ròng rọc tiện ích. Chủ nhân vẫn có một thế giới riêng tiện ích với một chiếc giường ngủ sang trọng, êm ấm khi cần nghỉ ngơi thư giãn hoặc những giấc ngủ sâu, ngon lành vào ban đêm.

 Giường ngủ lững lờ, sững sờ cho khách2

Giường được trang bị dây ròng rọc tiện ích

Nhưng ban ngày, khi cần không gian cho các sinh hoạt khác, chỉ cần vài động tác đơn giản là đã có thể dễ dàng nâng giường lên trần nhà, dành diện tích sàn rộng rãi cho khu động: nơi làm việc, tiếp khách với cả một phòng khách tiện nghi và hiện đại.

Giường ngủ lửng lơ, sững sờ cho khách4

Chiếc giường biến thành 1 trần nhà phá cách, độc đáo

Từ chiếc giường lơ lửng trên không, kiến trúc sư đã làm nổi bật sự khác biệt của mình với những sáng tạo bằng những hình ảnh graffiti hiện đại dưới… đáy giường. Lúc này, chiếc giường lại biến thành một trần nhà phá cách độc đáo, có một không hai.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook