Màu xanh cho nhà thêm rực rỡ

21:42:33 - 09/06/2014

Năm nay, xu hướng màu sắc rực rỡ tiếp tục lên ngôi khiến nhiều gia đình lựa chọn trang trí trong ngôi nhà của mình. Dưới đây là các gam màu xanh giúp ngôi nhà của bạn tỏa sáng hơn trong mùa hè này. Phòng khách tươi mới, sống động Phòng khách ấn tượng với […]

Năm nay, xu hướng màu sắc rực rỡ tiếp tục lên ngôi khiến nhiều gia đình lựa chọn trang trí trong ngôi nhà của mình. Dưới đây là các gam màu xanh giúp ngôi nhà của bạn tỏa sáng hơn trong mùa hè này.

Phòng khách tươi mới, sống động

tải xuốngPhòng khách ấn tượng với màu xanh lá

Hãy giảm bớt những món đồ dùng rườm rà, thêm vào các chi tiết màu xanh ngọc lục bảo và xanh vỏ chanh ở rèm cửa, đèn bàn hay sofa.

images (1)

Sử dụng rèm cửa xanh lá cũng mang lái sự tươi mát cho ngôi nhà


Màu xanh vỏ chanh bổ sung vào không gian một tinh thần sống động, sôi nổi và hào hứng, đồng thời cũng mang theo sự sắc sảo và rạng rỡ của chủ nhân ngôi nhà.

232202baoxaydung_image004
Xanh dương cũng là một lựa chọn táo bạo

Các gam màu xanh luôn hoàn hảo để sử dụng ở khu vực hiên nhà hoặc sân trong. Sắc thái này không chỉ phản chiếu cảm giác yên bình, mà còn mang lại sự mát mắt, dễ chịu.

Phòng bếp cuốn hút

232204baoxaydung_image005

Bếp hiện đại, trẻ trung với màu xanh lá

Phòng bếp được trang trí bằng màu xanh là sự lựa chọn dễ gây mê hoặc bởi công dụng tạo ra không gian sôi nổi, trẻ trung. Đây chính là lựa chọn đầy tính phá cách cho không gian nấu nướng của bạn.

Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook