Mẹo nhỏ để sân vườn riêng tư và tươi mát

22:10:37 - 06/06/2014

Sân vườn cũng là nơi dành được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Những gợi ý dưới đây giúp sân vườn nhà bạn thêm phần riêng tư và tươi mát Tăng chiều cao của hàng rào bằng cây xanh Thêm chiều cao cho hàng rào là một cách đơn giản để tăng cường tính […]

Sân vườn cũng là nơi dành được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Những gợi ý dưới đây giúp sân vườn nhà bạn thêm phần riêng tư và tươi mát

Tăng chiều cao ca hàng rào bng cây xanh

Thêm chiều cao cho hàng rào là một cách đơn giản để tăng cường tính riêng tư cho khu vườn nhà bạn. Hàng rào của khu vườn này hơi thấp, vì thế chủ nhà đã trồng những cây thông sát vách tường để tạo nên lớp bảo vệ kép cho khu vườn. Đồng thời điều này cũng giúp cho khoảng vườn nhỏ và ngôi nhà có thêm bóng mát.

Mẹo nhỏ để sân vườn riêng tư và tươi mát

Lớp bảo vệ kép cho ngôi nhà của bạn

Tường cây dây leo

Nếu bạn muốn che bớt một phần mặt hiên mà lại không muốn xây một bức tường bí bức thì một bức tường cây xanh chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo trong trường hợp này.

Mẹo nhỏ để sân vườn riêng tư và tươi mát

Giải pháp hợp lý nếu như bạn không thích sự bí bức của bức tường

Vách g và cây leo

Những hàng rào bằng lưới gỗ ca rô này là một ý tưởng tăng tính riêng tư thú vị. Tuy làm bằng gỗ những những ô ca rô thoáng khiến phần khung tường không nặng nề và vẫn thoát sáng. Đây cũng là nơi lý tưởng để trồng cây dây leo xanh mát.

Mẹo nhỏ để sân vườn riêng tư và tươi mát

Độc đáo với hàng rào gỗ sọc caro

Nhng bc tường cây

Một bức tường xanh đầy sức sống trong vườn vừa mát lại vừa độc đáo. Để có một bức tường hoàn hảo, bạn nên chọn những loại cây cao và rậm rạp để đảm bảo được sự riêng tư tối đa.

Mẹo nhỏ để sân vườn riêng tư và tươi mát

Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình bạn bằng hàng rào cây tươi mát

Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook