Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ

14:17:22 - 14/09/2014

Sàn gỗ không chỉ tạo sự êm ả, thư thái cho các thành viên trong gia đình, với đặc tính ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, sàn gỗ còn giúp gian phòng của gia đình bạn độc đáo, sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên và mộc mạc. Sàn gỗ với […]

Sàn gỗ không chỉ tạo sự êm ả, thư thái cho các thành viên trong gia đình, với đặc tính ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, sàn gỗ còn giúp gian phòng của gia đình bạn độc đáo, sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên và mộc mạc.

Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ1

Sàn gỗ với đặc tính ấm áp về mùa hè, thoáng mát về mùa đông

Với sự góp mặt của các loại sàn gỗ, từ gỗ công nghiệp cho đến gỗ tự nhiên, từ màu nhạt cho tới màu đậm…, phòng ngủ của gia đình bạn chẳng những mang dáng vẻ mềm mại, gần gũi, thô mộc, mà vẫn không mất đi sự sang trọng và quyến rũ.

Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ

Chất liệu gỗ mang lại sự thanh lích và ấm cúng cho gia đình

Vật liệu gỗ từ lâu đã được dân gian đưa vào sử dụng bởi tính năng đông ấm, hè mát và gần gũi với thiên nhiên. Vật liệu gỗ mang lại sự thanh lịch, ấm cúng cho không gian cần sử dụng. Trong ngành xây dựng ngày nay, gỗ cũng được đưa vào sử dụng cho nhiều công trình, từ nhà ở cho tới văn phòng, khách sạn, các tòa cao ốc… Vật liệu gỗ đã thể hiện được nét mộc mạc, ấm áp cùng sự tinh tế, sang trọng của nó trong các đồ dùng nội thất, các loại cửa, ốp trần, hay sàn.

Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ2

Trong phòng ngủ sử dụng sàn gỗ tạo vẻ đẹp sang trọng

Trong phòng ngủ, nếu được lát sàn gỗ, căn phòng sẽ được khoác lên dáng vẻ tự nhiên, thanh lịch, mộc mà vẫn rất sang. Hơn nữa, với đặc tính ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè, sàn gỗ sẽ tạo ra một không gian thư thái, êm ả trong những lúc nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Một số mẫu tham khảo phòng ngủ sử dụng sàn gỗ các loại do các KTS không gian đẹp thiết kế mà độc giả có thể tham khảo:

Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ3

Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ5

Mộc mạc, tự nhiên với sàn gỗ cho phòng ngủ6

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook