Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại

12:23:22 - 12/09/2014

Vòi sen trong phòng tắm không chỉ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi thả mình vào dòng nước tươi mát mà còn mang lại nét sang trọng lịch lãm chongôi nhà. Cùng ngắm ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại dưới đây bạn nhé! Kiểu vòi sen này […]

Vòi sen trong phòng tắm không chỉ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi thả mình vào dòng nước tươi mát mà còn mang lại nét sang trọng lịch lãm chongôi nhà. Cùng ngắm ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại dưới đây bạn nhé!

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại1

Kiểu vòi sen này là tổ hợp của nhiều vòi sen tắm cổ điển

Kiểu vòi sen này là tổ hợp của nhiều vòi sen tắm cổ điển. Với cách thiết kế này thì bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi không phải đứng để tắm nhưng kiểu thiết kế này sẽ đem lại sự sang trọng, thoải mái cho bạn cũng như giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại2

Phòng tắm gần gũi với thiên nhiên

Không thể tuyệt vời hơn khi vòi sen của bạn có một bán kính lớn kèm theo đó là không gian gần gũi với thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thư giản. Bạn có thể dùng những tấm kính cường lực dạng mỏng để phân chia từng không gian trong phòng tắm, đây cũng là một ý tưởng hay.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại3

Viên đá trong phòng tắm tạo nên sự tinh tế lạ mắt

Phòng tắm đứng như thế này rất sang trọng. Áp lực từ vòi phun khá mạnh thậm chí còn massage cơ thể của bạn. Viên đá trong phòng tắm là điểm nhấn đặc biệt kết hợp với nền đen của gạch tạo nên sự tinh tế lạ mắt.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại4

Cách thiết kế phòng tắm như thế này giúp căn phòng thêm lãng mạn

Đôi khi việc trang bị vòi sen như trong hình làm không gian trong phòng thêm lãng mạn đối với những cặp vợ chồng mới cưới. Nó giống như những cơn mưa đổ xuống nhẹ nhàng và đẹp mắt. Đây là ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm có một không gian mở như thế này.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại5

Các đầu vòi hoa sen tạo thành một thiết kế đẹp và sang trọng

Vòi sen nhỏ là một phần của phòng tắm được tích hợp với cách bố trí mở của ngôi nhà. Các đầu vòi hoa sen gắn với đá granite và các bức tường kính tất cả tạo thành một thiết kế đẹp và sang trọng.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại6

Cách bố trí phòng tắm trên tường độc đáo

Một phòng tắm dài và hẹp không phải là điều bất lợi. Với cách bố trí nhiều vòi sen tắm trên tường và bố trí một ít cây xanh kết hợp làm cho không gian thoáng hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, giống như đang ở trong một spa cao cấp.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại7

Đây là một buồng tắm với nhiều vòi sen và không cần không gian rộng

Đây là một buồng tắm với nhiều vòi sen và không cần không gian rộng. Các vòi sen được lắp đặt ở những góc độ cao thấp khác nhau sẽ mang lại hiệu quả tối đa và thư giãn thực sự.

Ngắm những phòng tắm “nổi bần bật” với vòi sen hiện đại8

Nội thất rất đắt tiền tất cả kết hợp tạo cho phòng tắm của bạn thêm vẻ đẹp sang trọng

Và đây lại thêm một phòng tắm nhỏ nhưng tuyệt đẹp. Việc thiết kế không khó nhưng nội thất rất đắt tiền tất cả kết hợp tạo cho phòng tắm của bạn thêm vẻ đẹp sang trọng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook