Nhà bếp đẹp và độc đáo với kính cường lực được in hình

09:00:31 - 18/09/2014

Sử dụng kính cường lực in hình được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ hiện đại và hấp dẫn. Ngay tại gian bếp của gia đình, những tấm kính được in những hình độc đáo sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái hơn bao giờ hết. Với loại kính […]

Sử dụng kính cường lực in hình được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ hiện đại và hấp dẫn. Ngay tại gian bếp của gia đình, những tấm kính được in những hình độc đáo sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Với loại kính này khi sử dụng nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 220C nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt nó ở phía sau bếp nhà bạn khi đun nấu mà không no sợ bị nứt kính

Nhà bếp đẹp và độc đáo với kính cường lực được in hình1

Nhà bếp đẹp hơn với kính cường lực được in hình

Với nhiều hình ảnh và ý tưởng khác nhau được in trên kính cường lực thể hiện cá tính riêng cho căn phòng bếp của bạn, cũng như sự khác biệt trong cách bố trí , trưng bầy nội thất bên trong.

Các màu sắc khác nhau cũng được thể hiện trên nền kính cường lực , bạn không phải lo lắng phai màu, ố màu, bong tróc hay bất kỳ điều gì về màu sắc khi được in trên kính cường lực, bởi khi được in nên kính cường lực tất cả đều coi như và vĩnh viễn rồi nhé.

Nhà bếp đẹp và độc đáo với kính cường lực được in hình2

Hình không bị phai màu theo thời gian

Bạn có thể mang cả hình ảnh cho 1 thành phố tươi đẹp mà bạn đang sống hay 1 thành phố nào đó bạn rất yêu thích nó vào ngôi nhà của mình để treo trên tường trang trí bằng cách in lên trên kính cường lực. Đây là bức tranh độc nhất mà bạn có được , nó luôn luôn tươi mới và không bao giờ bị phai màu theo thời gian bởi đã được in lên trên kính cường lực.

Nhà bếp đẹp và độc đáo với kính cường lực được in hình3

Bạn có thể ngắm những hình ảnh mình yêu thích ngay cả khi bạn đang nấu nướng

Việc bạn phải làm là cung cấp các phép đo, độ dày mong muốn của kính, tối thiểu là 4mm và thiết kế mà bạn muốn trên kính, vậy là bạn đã có thể ngắm những hình ảnh mình yêu thích ngay cả khi bạn đang nấu nướng.

Nhà bếp đẹp và độc đáo với kính cường lực được in hình4

Cuộc sống tươi đẹp hơn với căn phòng kính cường lực được in hình

Với công nghệ cao như ngày nay thì việc sử dụng kính cường lực không chỉ là để làm các hệ thống vách kính cường lực ngăn phòng hay làm cửa kính thủy lực mà còn để trang trí nội thất cho rất nhiều hạng mục với nhiều ý tường khác nhau giúp cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Bạn tha hồ thể hiện ý tưởng của mình trên nền kính cường lực và nó luôn được in sâu mãi mãi trên bề mặt kính đó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook