NHỮNG MẪU KỆ THÔNG MINH CHO NHÀ CHẬT

18:31:06 - 16/05/2014

Lưu trữ đồ đạc gọn gang luôn là trăn trở của nhiều người với không gian sống nhỏ hẹp. Kệ sát trần, kệ góc, kệ gập,… là những mẫu kệ tuyệt với giải quyết hoàn hảo vấn đề lưu trữ  cho không gian sống chật chội. Kệ sát trần. Một trong những giải pháp tuyệt […]

Lưu trữ đồ đạc gọn gang luôn là trăn trở của nhiều người với không gian sống nhỏ hẹp. Kệ sát trần, kệ góc, kệ gập,… là những mẫu kệ tuyệt với giải quyết hoàn hảo vấn đề lưu trữ  cho không gian sống chật chội.

Kệ sát trần.

Một trong những giải pháp tuyệt vời để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cho nhà chật là sử dụng loại kệ sát trần nhà bởi đây là vị trí thường không được sử dụng trong nhà. Với vị trí lưu trữ này bạn có thể cất gọn sách và các món đồ nhỏ ít dùng đến. Kệ ốp trần thường chỉ là những thanh gỗ mỏng, dài rất lắp ghép.

kệ sát tường

 Lời giải cho bài toán lưu trữ trong nhà nhỏ 

Kệ góc tam giác.

Góc tường cũng là một ví trí thường xuyên bị lãng quên và bỏ phí trong nhà. Để tận dụng được không gian này,bạn nên sử dụng kệ góc. Những chiếc kệ tam giác nhỏ là ý tưởng hay để bạn có thêm nơi bày đồ trang trí như lọ hoa, cốc, chén mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng của nhà cửa.

góc tam giác

Kệ đựng đồ trang trí nhỏ xinh

images

Kệ góc tam giác còn có loại nhiều tầng rất được ưa chuộng vì khả năng lưu trữ lớn.

 Kệ cầu thang

 Nếu cầu thang nhà bạn rộng một chút thì ý tưởng biến một bên cầu thang thành kệ chứa đồ là hoàn toàn khả thi. Một hệ kệ nhỏ ốp ở tường cầu thang sẽ rất tiện để lưu trữ sách vở, đồ dùng.

kệ cầu thang

 Nơi lưu trữ đồ lý tưởng.

Kệ gập

 Mấu chốt của loại kệ gập này chính là trục xoay linh động. Khi cần dùng, bạn chỉ hạ chiếc kệ này xuống để có không gian cất trữ đồ thoải mái, khi không cần dùng chỉ việc gập gọn vào tường để trả lại sự thoáng đãng cho không gian.

kệ gập

 Gỉai pháp thông minh cho nhà nhỏ

Kệ sát tường

Đây là một giải pháp không tồi, tận dụng tối đa khoảng không gian hạn hẹp sát tường. Loại kệ này  lưu trữ được rất nhiều đồ khiến cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.

kệ sát tường nhà

Tối ưu hóa không gian sinh hoạt.

Nguồn: http://khonggianhiendai.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook