Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

15:00:40 - 13/09/2014

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh là 1 trong những cặp vợ chồng đang sở hữu ngôi nhà hoành tráng mà nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những ngôi nhà mà trước kia họ từng ở lại rất đơn sơ. Ngôi nhà trước kia của Thủy Tiên Vợ […]

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh là 1 trong những cặp vợ chồng đang sở hữu ngôi nhà hoành tráng mà nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những ngôi nhà mà trước kia họ từng ở lại rất đơn sơ.

Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên1

Ngôi nhà trước kia của Thủy Tiên

Vợ chồng Thủy Tiên –  Công Vinh: Đầu năm 2012, Thủy Tiên về quê nhà ăn Tết cùng Công Vinh. Trong dịp này, những hình ảnh hiếm hoi về căn nhà của Thủy Tiên ở Kiên Giang cũng xuất hiện trên mặt báo, phần nào thỏa mãn trí tò mò của khán giả. Căn nhà có thiết kế đơn giản, nội thất sơ sài, nhưng là nơi gắn bó với Thủy Tiên suốt thời thơ ấu.

Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên2

Ngôi nhà của Thủy Tiên tương đối đơn giản

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh: Đầu năm 2012, Thủy Tiên về quê nhà ăn Tết cùng Công Vinh. Trong dịp này, những hình ảnh hiếm hoi về căn nhà của Thủy Tiên ở Kiên Giang cũng xuất hiện trên mặt báo, phần nào thỏa mãn trí tò mò của khán giả. Căn nhà có thiết kế đơn giản, nội thất sơ sài, nhưng là nơi gắn bó với Thủy Tiên suốt thời thơ ấu.

Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên3

Căn hộ mà thủy Tiên đã thuê khi lập nghiệp ở Sài Gòn

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh của căn nhà cô từng thuê khi lập nghiệp ở Sài Gòn. Đăng tải lại loạt hình này, nữ ca sĩ viết: “”Đây là căn phòng kí ức thời Cô bé mùa đông, Giấc mơ tuyết trắng… Đây là căn phòng thuê và mình tự tay sơn mọi thứ màu trắng. Laptop và cây đàn này cho ra đời những bài hát của album Đẹp từng centimét, Nhật ký, Gió…, cảm thấy nhớ vô cùng ký ức cũ , bạn bè cũ”

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh của căn nhà cô từng thuê khi lập nghiệp ở Sài Gòn. Đăng tải lại loạt hình này, nữ ca sĩ viết: “”Đây là căn phòng kí ức thời Cô bé mùa đông, Giấc mơ tuyết trắng… Đây là căn phòng thuê và mình tự tay sơn mọi thứ màu trắng. Laptop và cây đàn này cho ra đời những bài hát của album Đẹp từng centimét, Nhật ký, Gió…, cảm thấy nhớ vô cùng ký ức cũ , bạn bè cũ”

 Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên4

Trong khi nhà của Công Vinh lại khá tuềnh toàng

Sau khi nên duyên vợ chồng, Thủy Tiên và Công Vinh cùng nhau dọn về căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 2, TP.HCM. Cả hai rất kín tiếng và hầu như không chia sẻ hình ảnh về tổ ấm trên mặt báo.

Giữa năm 2014, Công Vinh – Thủy Tiên dọn về căn biệt thự ven sông mới xây ở Quận 7. Ngôi nhà chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 10 phút di chuyển bằng ô tô và có diện tích là 300 m2 với sân vườn rộng rãi để cô nhóc Bánh Gạo có thể thoải mái chơi đùa. Tuy không tiết lộ về giá trị của căn biệt thự nhưng nhiều người đoán nó sẽ không dưới triệu đô. Theo giới thạo tin, riêng tiền đất ở khu vực này là khoảng 10 tỷ đồng.

Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên5

Căn hộ mới mua của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Giữa năm 2014, Công Vinh – Thủy Tiên dọn về căn biệt thự ven sông mới xây ở Q.7. Ngôi nhà chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 10 phút di chuyển bằng ô tô và có diện tích là 300 m2 với sân vườn rộng rãi để cô nhóc Bánh Gạo có thể thoải mái chơi đùa. Tuy không tiết lộ về giá trị của căn biệt thự nhưng nhiều người đoán nó sẽ không dưới triệu đô. Theo giới thạo tin, riêng tiền đất ở khu vực này là khoảng 10 tỷ đồng.

Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên7

Thủy Tiên lựa chọn tông màu chủ đạo cho ngôi nhà là trắng

Thủy Tiên lựa chọn tông màu chủ đạo cho ngôi nhà là trắng. Hai vợ chồng nữ ca sĩ từng chia sẻ họ chọn mảnh đất này để xây nhà bởi nó nằm trong khu vực có an ninh tốt, được bảo vệ 24/24. Những khi cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều bận rộn với công việc riêng, họ cảm thấy yên tâm về mẹ và con gái hơn.

Cùng ngắm nhà cũ, nhà mới của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên8

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook