Mách bạn 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè

15:00:46 - 19/09/2014

Ban công là khoảng lặng giúp tâm hồn bạn được thư giãn, được ngắm nhìn mọi vật xung quanh khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi. Nếu biết khéo léo sắp xếp và trang trí, ban công của ngôi nhà bạn sẽ trở tinh tế và độc đáo hơn rất nhiều. Hãy tham khảo […]

Ban công là khoảng lặng giúp tâm hồn bạn được thư giãn, được ngắm nhìn mọi vật xung quanh khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi. Nếu biết khéo léo sắp xếp và trang trí, ban công của ngôi nhà bạn sẽ trở tinh tế và độc đáo hơn rất nhiều. Hãy tham khảo 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè dưới đây bạn nhé!

Chuông gió

Mách bạn 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè1

Chuông gió mang năng lượng tích cực vào nhà

Chuông gió mang năng lượng tích cực vào nhà và ngân lên những giai điệu lảnh lót vui tai. Bạn có thể dùng chuông gió để trang trí ban công mùa hè sẽ rất tuyệt đấy.

Ghế mây

Mách bạn 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè2

Ghế mây mang đến cho bạn những buổi tối mùa hè thư giãn và dễ chịu

Ghế mây trộng thật tự nhiên và phong cách. Trang trí ban công bằng những chiếc ghế mây và đệm màu sắc mang đến cho bạn những buổi tối mùa hè thư giãn và dễ chịu.

Nội thất màu sắc

Mách bạn 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè3

Nội thất màu sắc mùa hè mang lại sự thú vị cho bạn

Nội thất màu sắc mùa hè là mùa của rực rỡ những sắc màu, bạn có thể trang trí ban công bằng những đồ nội ngoại thất đầy màu sắc như thế này.

Cây cối

Mách bạn 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè4

Cây cối sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn vào mùa hè nóng lực

Những người thích làm vườn có thể dễ dàng trang trí ban công bằng các loại cây. Bạn có thể treo hay trồng trong những chậu nhỏ để ban công nhà mình thật mát mắt vào mùa hè nóng bức.

Vòi nước

Mách bạn 5 cách trang trí cho ban công tươi mát ngày hè5

Với tiểu cảnh có vòi phun sẽ giúp bạn hạ nhiệt trong ngày hè

Nếu ban công của bạn đủ không gian, có thể trang trí bằng tiểu cảnh có vòi phun nước nhỏ bởi nước có khả năng hạ nhiệt nhanh nhất trong những ngày hè.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook