3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ

09:00:47 - 19/09/2014

1 góc phòng tắm nhỏ trong gia đình của bạn sẽ trở nên đẹp và tinh tế với những món nội thất đa dạng treo lạ mắt hay những loại kệ lưu trữ dọc. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình không gian mới lạ. Nội thất […]

1 góc phòng tắm nhỏ trong gia đình của bạn sẽ trở nên đẹp và tinh tế với những món nội thất đa dạng treo lạ mắt hay những loại kệ lưu trữ dọc. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình không gian mới lạ.

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ1

Nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ

Phòng tắm thường là nơi có diện tích khá khiêm tốn trong ngôi nhà. Tuy nhiên với mong muốn biến nơi này thành không gian thư giãn thật đẹp và tiện nghi, ngày nay, các gia chủ thường không ngại đầu tư cho nội thất cũng như trang trí phòng tắm. Cùng tham khảo ý tưởng “lột xác” cho phòng tắm với 3 gợi ý lựa chọn nội thất dưới đây.

Nội thất treo tường

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ2

 Căn phòng tắn trở thành một nơi thư giãn thực sự trong không gian sống

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ3

Các thiết bị vệ sinh treo tưởng vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian

Hãy tạm quên đi những thiết kế bồn rửa, lavabo gắn sàn quen thuộc để chuyển sang sử dụng các thiết bị vệ sinh treo tường vừa đẹp lại vừa tiết kiệm không gian. Kiểu nội thất này rất phù hợp với những ai đang muốn loại bỏ sự lộn xộn vốn có trong nhà tắm và biến căn phòng thành một nơi thư giãn thực sự trong không gian sống.

Kệ lưu trữ dọc

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ4

Ngoài “treo” nội thất lên tường, bạn còn có thể tận dụng tường phòng tắm để lưu trữ đồ đạc

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ5

Kiểu  lưu trữ này sẽ tạo ra cảm giác rộng rãi và gọn gàng hơn cho phòng tắm

Ngoài “treo” nội thất lên tường, bạn còn có thể tận dụng tường phòng tắm để lưu trữ đồ đạc. Thay vì lưu trữ bằng các kệ ngang quen thuộc, hãy thử ý tưởng lưu trữ bằng kệ dọc. Loại kệ này được bố trí nhiều ống đựng, móc treo với khoảng cách phù hợp để treo khăn, đựng đồ dùng cá nhân hay máy sấy thật gọn gàng. Do chiều ngang hẹp nên kiểu lưu trữ này sẽ tạo ra cảm giác rộng rãi và gọn gàng hơn cho phòng tắm.

 Nội thất độc đáo

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ6

Nội thât độc đáo mang lại vẻ đẹp tinh tế cho phòng tắm

3 gợi ý giúp bạn chọn nội thất hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ7

Các món nội thất tạo điểm nhấn cho không gian thư giãn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nội thất nhỏ gọn với thiết kế lạ mắt như bồn rửa mặt có hình dáng chiếc tách khổng lồ hay bồn rửa thiết kế vách uốn cong nhẹ nhàng. Các món nội thất này vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, vừa tạo được điểm nhấn cho không gian thư giãn. Tuy phải đầu tư một khoản tiền kha khá nhưng bạn sẽ không phải ân hận khi lựa chọn các món nội thất có đủ các yếu tố đẹp, độc và tiện nghi này đâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook