“Mách bạn” cách bài trí nội thất cho căn hộ 40 mét vuông

08:20:21 - 29/08/2014

Với cách bài trí nội thất thông minh và khéo léo dưới đây, căn hộ chỉ 40 mét vuông của bạn có thể được “lột xác” hoàn toàn. Kích thước nhà là một yếu tố quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng được xem là yếu tố tiên quyết để làm nên vẻ đẹp […]

Với cách bài trí nội thất thông minh và khéo léo dưới đây, căn hộ chỉ 40 mét vuông của bạn có thể được “lột xác” hoàn toàn.

Kích thước nhà là một yếu tố quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng được xem là yếu tố tiên quyết để làm nên vẻ đẹp của không gian sống. Trên thực tế, có không ít ngôi nhà khổng lồ nhưng vẫn như… một mớ hỗn độn và ngược lại có rất nhiều căn hộ tuy nhỏ nhưng trông thật rộng rãi, xinh xắn bởi được chủ nhân bài trí nội thất thông minh và khôn khéo.

“Mách bạn” cách bài trí nội thất cho căn hộ 40 mét vuông1

Cách trang trí nội thất độc đáo cho căn hộ 40 mét vuông

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một không gian sống quyến rũ, “gói gọn” trong… 40 mét vuông.  Kích thước từng phòng chức năng trong căn hộ này khá nhỏ, nhưng lại đẹp và hiện đại bởi được bài trí nội thất hợp lý.

“Mách bạn” cách bài trí nội thất cho căn hộ 40 mét vuông1

Căn nhà có nền tông và nội thất trắng

Việc quyết định kết hợp phòng khách, nhà bếp và khu vực ăn uống theo công thức “3 trong 1” được xem là lựa chọn sáng suốt của gia chủ. Ba không gian vốn mang nhưng ba chức năng riêng biệt nay đã được kết nối, sáp nhập với nhau thành một mà không hề khiêng cưỡng, trái lại rất hài hòa và sang trọng bởi có điểm chung là nền tông và nội thất trắng.

“Mách bạn” cách bài trí nội thất cho căn hộ 40 mét vuông3

Nội thất trắng làm căn phòng của bạn được thoáng đãng hơn

Màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát luôn được xem là “cứu tinh” cho những không gian sống có diện tích nhỏ bởi nó làm cho không gian như được “nới rộng” và thoáng đãng hơn.

“Mách bạn” cách bài trí nội thất cho căn hộ 40 mét vuông3

Bức tường màu trắng sẽ giúp chủ nhân tha hồ sáng tạo cho không gian

Màu trắng rất dễ kết hợp với các màu sắc khác cũng như dễ tôn lên vẻ đẹp của các điểm nhấn của các món nội thất. Nói cách khác, một bức tường màu trắng thanh lịch sẽ giúp chủ nhân tha hồ sáng tạo, trang trí cho không gian sống nhỏ hẹp của mình.

“Mách bạn” cách bài trí nội thất cho căn hộ 40 mét vuông4

Nên chọn những đồ nội thất đa năng để tiết kiệm không gian sống

Nói về nội thất trong khu vực sinh hoạt: tủ bếp, tủ tivi và tủ quần áo đều được “giấu nhẹm” trong hệ thống tường kiêm tủ âm có tông màu rất tiện nghi, sang trọng mà không hề chật chội. Thêm vào đó, chủ nhân căn hộ cũng rất thông minh khi lựa chọn các món đồ nội thất đa năng để tiết kiệm không gian sống một cách tối đa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook