Để phòng ngủ nhỏ vẫn đẹp như mơ

17:25:21 - 24/05/2014

Không gian phòng ngủ hạn chế, nhỏ hẹp gây khiến bạn không biết làm sao cho phòng ngủ của mình đẹp hơn? Một chút khéo léo trong việc sử dụng màu sơn, chọn đồ, lựa hướng ánh sáng và xử lý khung cửa sổ… bạn có thể biến căn phòng ngủ vốn chật hẹp của […]

Không gian phòng ngủ hạn chế, nhỏ hẹp gây khiến bạn không biết làm sao cho phòng ngủ của mình đẹp hơn? Một chút khéo léo trong việc sử dụng màu sơn, chọn đồ, lựa hướng ánh sáng và xử lý khung cửa sổ… bạn có thể biến căn phòng ngủ vốn chật hẹp của mình thành một không gian lý tưởng để “ẩn náu”.

tím

Lãng mạn với tông màu tím

Nếu như phòng ngủ của bạn quá nhỏ không thể để thêm những món đồ bé xinh để trang trí mà chỉ đủ để kê một chiếc giường, tủ, bàn nhỏ. Vậy bạn hãy tận dụng những đồ dùng cơ bản này để trang trí cho phòng ngủ của mình.

Mau-phong-ngu-nho-nhung-dep-2012-12-01-21-48-12

Phòng ngủ đơn giản nhưng ấn tượng với trần nhà cách điệu

Chọn những đồ đạc có hình dáng thanh mảnh, không chiếm quá nhiều không gian về mặt thị giác. Tạo điểm nhấn mạnh mẽ và sự sang trọng cho chiếc giường với sắc tím nhẹ nhàng, sang trọng và thanh thoát. Chiếc giường ngủ hiện đại kết hợp giữa tủ – giường – tủ giúp không gian được tận dụng một cách tối đa

4-6407f

Ấn tượng với cách lưu trữ thông minh

Với những phòng ngủ nhỏ hẹp khi lựa chọn màu sắc cho tường, trần và cửa bạn nên lựa chọn gam màu sáng có tác dụng làm tăng diện tích không gian. Nên tránh nên sử dụng giam màu tối như xanh sậm, đen, tím sậm… bởi nó sẽ khiến căn phòng càng trở nên chật hơn. Ngoài ra, việc sử dụng gam màu trắng và kem trong phòng ngủ luôn giúp chủ nhân có được cảm giác dễ chịu và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

nắng

Gam màu tưoi mát cùng với ánh sáng tự nhiên giúp không gian trở nên rộng, thông thoáng hơn

Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook