Lời khuyên cho phòng khách không đơn điệu

14:36:30 - 08/06/2014

Không khó để có được một phòng khách đẹp như mơ ta thường thấy trên tạp chí nếu bạn biết những lưu ý cơ bản để trang trí cho căn phòng của mình, đặc biệt là phòng khách. Với những lừoi khuyên dưới đây, hi vọng bạn có thể phần nào cải thiện phòng khách […]

Không khó để có được một phòng khách đẹp như mơ ta thường thấy trên tạp chí nếu bạn biết những lưu ý cơ bản để trang trí cho căn phòng của mình, đặc biệt là phòng khách. Với những lừoi khuyên dưới đây, hi vọng bạn có thể phần nào cải thiện phòng khách đơn điệu của mình.

1.Thảm

thảm

Thảm cũng là vật quan trọng tạo điểm nhấn cho căn phòng

Kiến trúc theo phong cách phương Tây cho rằng thảm là thiết kế nền tảng của bất cứ căn phòng nào, vì vậy, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn. Nhưng cũng đừng cẩn thận quá mức chọn một tấm thảm to đùng, rộng bản và có màu be nhạt nhẽo. Cũng không nên chọn những hoạ tiết tinh tế trên tấm thảm được in bóng mờ không nổi bật.

2. Ghế sofa

tải xuống

Ghế sopha phù hợp tạo nên phong cách cho căn phòng


Thực tế, không phải ai trong số chúng ta cũng là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư…để có thể khiến ngôi nhà đẹp huyền ảo giống như trên những tạp chí thường thấy. Nhưng bạn nên biết những lưu ý cơ bản để trang trí cho căn phòng của mình, mà đặc biệt là phòng khách, thêm tươi đẹp và ấn tượng

3. Bàn trà

liv1

Bàn trà đơn giản giúp tiết kiệm không gian

Đối với không gian phòng nhỏ, bạn nên sử dụng loại bàn có thêm ngăn ở phía dưới. Điều này khiến cho chiếc bàn trà chiếm không quá nhiều diện tích trong căn phòng, đồng thời tạo được sự tươi mới và hài hoà với không gian.

4. Đèn

trang-tri-den-cho-phong-khach-nha-ong-2_noi-that-ahd

Đèn tăng thêm nét cá tính cho phòng khách

Hai chiếc đèn được bày biện tương xứng tạo nên sự cân bằng trong phòng khách. Đừng coi thường cặp đèn này, bởi tác động của chúng vào mắt nhìn là rất mạnh mẽ. Nếu những chiếc đèn quá nhỏ hoặc không phù hợp, cả không gian căn phòng sẽ bị phá hỏng.

5. Các phụ kiện

109e2e40d6232ef9b01b47b760a2efcd-3

Sử dụng vật trang trí để tạo điểm nhấn cho căn phòng

Hãy dùng những chiếc gương để khiến căn phòng trở nên rộng hơn, dùng những vật trang trí màu sắc bắt mắt để tạo điểm nhấn cho căn phòng và thể hiện rõ hơn cho cá tính của bạn.

 Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook