Vùng đất thần tiên ở Vermont

14:43:08 - 13/06/2014

Những ngôi nhà, trang trại rộng rãi với màu sơn đỏ nổi bật trên nền xanh của cây cỏ là không gian sống đẹp như mơ của người nông dân ở Vermont (Mỹ). Vermont nằm trong vùng New England – nơi có diện tích đồng quê lớn nhất nước Mỹ. Đây là một vùng đất thần tiên […]

Những ngôi nhà, trang trại rộng rãi với màu sơn đỏ nổi bật trên nền xanh của cây cỏ là không gian sống đẹp như mơ của người nông dân ở Vermont (Mỹ).

Vermont nằm trong vùng New England – nơi có diện tích đồng quê lớn nhất nước Mỹ. Đây là một vùng đất thần tiên dành cho những ai yêu thiên nhiên, sự tự do và thích du lịch với những nông trại rộng ngút tầm mắt, những vùng đồng cỏ rộng lớn và hàng ngàn con bò sữa thảnh thơi gặm cỏ.

Vùng đất thần tiên ở Vermont

Khung cảnh tuyệt đẹp mang nét yên bình của miền quê 

Vùng đất thần tiên ở Vermont

Hay lãng mạn với những buổi bình minh mờ sương

Vùng đất thần tiên ở Vermont

Vẻ đẹp bất ngờ với rừng cây lá đỏ

Đến Vermont, du khách sẽ phải trầm trồ ganh tỵ với môi trường sống tuyệt vời và những ngôi nhà ven hồ đẹp như truyện cổ tích luôn có thể bắt gặp suốt đường đi. Với đặc trưng của ngành nông nghiệp, Vermont có rất nhiều khu trang trại rộng. Các ngôi nhà, trang trại ở đây thường rất đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần nổi bật nhờ các lớp sơn đỏ ấm áp.

Vùng đất thần tiên ở Vermont

Không gian sinh hoạt đơn giản, ấm áp

Nguồn:http://khonggianhiendai.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook